Trung thu năm học 2023 – 2024

”Trung Thu trăng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng,
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương.”

Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh yêu quí. Hôm nay ngày 9/9 (ngày 14/8 âm lịch). Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức hội trăng rằm cho các em học sinh.

Tại chương trình, các em học sinh đã ôn lại ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền; xem biểu diễn múa Lân, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc do các  em học sinh của nhà trường, các anh chị đoàn thanh niên xã  biểu diễn. Qua đó giúp các em cảm nhận được không khí vui tươi, rộn ràng của Tết Trung thu.

Tiếp nối chương trình, các giáo viên chủ nhiệm và PHHS còn  tổ chức cho các em vui trung thu tại lớp với bánh kẹo và mâm ngũ quả.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi kết thúc tốt đẹp. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh nhiều niềm vui, bước sang năm học mới sẽ tiếp tục cố gắng học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.