Tổ chức dạy học chương trình “Trường học Xanh-Sạch-Khỏe” dành cho học sinh tiểu học

Chương trình “Trường học xanh – sạch – khỏe” là một sáng kiến quan trọng trong khung hợp tác chiến lược dài hạn giữa Unilever Việt Nam và Bộ GD&ĐT. Chương trình hướng đến tầm nhìn kiến thiết và triển khai mô hình chuẩn “Trường học xanh – sạch – khỏe” đến 4,5 triệu học sinh tiểu học trên toàn quốc trong giai đoạn 2021-2025.

Từ sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, cùng cam kết cải thiện sức khỏe và sự hạnh phúc cho mọi người của Unilever Việt Nam, 6 nhãn hàng: Lifebuoy, P/S, VIM, OMO, PureIt và Knorr sẽ triển khai một cách đồng bộ và toàn diện 3 hoạt động chính, cùng nhau hướng đến 1 sứ mệnh – vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, vì một thế hệ tương lai Việt Nam xanh hơn, sạch hơn, khỏe mạnh hơn.

Hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ chương trình chính là nâng cấp tổng thể cơ sở vật chất nhà trường, bao gồm điều kiện vệ sinh với nhà vệ sinh sạch khuẩn, khu vực rửa tay, đảm bảo nguồn nước uống sạch và các góc xanh trong khuôn viên trường học

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Buôn Hồ. Trong năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã triển khai chương trình học tập “Xanh – Sạch – Khỏe” đến các em trong toàn trường. Học sinh rất phấn khởi tham gia học tập và làm việc hiệu quả.

1. Hình ảnh học sinh các lớp khối 1 tham gia học tập chương trình ” Xanh – Sạch – Khỏe”

2. Hình ảnh học sinh các lớp khối 2 tham gia học tập chương trình ” Xanh – Sạch – Khỏe”

3. Hình ảnh học sinh các lớp khối 3 tham gia học tập chương trình ” Xanh – Sạch – Khỏe”

4. Hình ảnh học sinh các lớp khối 4 tham gia học tập chương trình ” Xanh – Sạch – Khỏe”