Tập thể dục giữa giờ: Nét đẹp học đường

Đã thành thói quen, mỗi khi nghe tiếng trống báo hiệu  là các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi cùng náo nức ùa xuống sân trường để sẵn sàng bước vào bài TD giữa giờ. Nhìn từng nhóm học sinh nhanh chóng xếp thành hàng ngay ngắn, thật ấn tượng khi thấy các em tự tin hòa mình vào các động tác múa hát, TD một cách say sưa, từng động tác tay đưa lên, đưa xuống thật nhịp nhàng kết hợp với động tác chân nhún nhảy đẹp mắt. Cô giáo Võ Thị Kim Liên, Tổng phụ trách Đội nhà trường cho biết: Thay vì ra chơi vận động với những bài tập TD lặp đi lặp lại, thì 3 năm nay, nhà trường đã duy trì và đổi mới hoạt động TD giữa giờ kết hợp với múa hát sân trường sôi nổi, hấp dẫn, thu hút học sinh. Nhờ hoạt động múa hát tập thể sân trường mà những em còn nhút nhát, thiếu tự tin đã mạnh dạn hơn. Em Lê Nguyễn Linh San, học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, chia sẻ: Em rất thích tập TD đầu và giữa giờ. Qua các bài tập chúng em được vận động, nhảy múa, giải tỏa mọi mệt mỏi, căng thẳng, để học tập các tiết còn lại của buổi học đạt kết quả.