Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 5/9/2023, trường TH Nguyễn Văn Trỗi  đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, chào đón 69 em học sinh lớp 1 đến với năm học mới.

Về dự với buổi lễ có ông có ông Phạm Ngọc Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy xã Cư Bao; – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh  về tham dự. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Xuân Thuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hữu Tùng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng 23 GV – NV – NLĐ và gần 330 em học sinh đều có mặt đông đủ.

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 diễn ra thành công tốt đẹp; Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Chúc Quý thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới với một khí thế mới, một quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học !./.