Chương trình Tuyên truyền giáo dục di sản văn hóa địa phương

Ngày 12/04/2023, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ. Bảo tàng Đắk Lắk tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục Di sản văn hoá địa phương năm 2023 với chủ đề: “Tuyên truyền giáo dục di sản văn hóa địa phương”.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, hơn 250 em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị:

Tham quan trưng bày chuyên đề: “Các di tích đã được xếp hạng của tỉnh Đắk Lắk”, trưng bày giới thiệu 41 di tích đã xếp hạng, trong đó có 02 di tích quốc gia đặc biệt; 17 di tích quốc gia; 22 di tích cấp tỉnh. Đặc biệt, thông qua trưng bày các em học sinh được tìm hiểu 03 di tích đã được xếp hạng tại địa phương của mình từ đó kích thích sự học hỏi, tìm tòi, tình yêu, niềm tự hào với quê hương, đất nước, đam mê học tập, khám phá những điều thú vị về văn hoá, lịch sử của mảnh đất quê hương;

Nói chuyện chuyên đề Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Nhà đày Buôn Ma Thuột, kết hợp xem phim tư liệu: Địa chỉ đỏ Nhà đày Buôn Ma Thuột – Trường học cách mạng trên cao nguyên; Tìm hiểu Di tích lịch sử qua tranh, ảnh để hiểu thêm về lịch sử và thêm yêu Tổ Quốc.

Các hình ảnh trong hoạt động tuyên truyền tại nhà trường.